ความแตกต่างระหว่างเครื่องปั่นและเครื่องผสมอาหาร

เป็นแกดเจ็ตที่ไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องในห้องครัว มันเป็นความช่วยเหลือขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเตรียมอาหารและเครื่องดื่มสำหรับครอบครัวของคุณ คุณยังสามารถใช้มันเมื่อคุณจัดงานปาร์ตี้ในบ้านของคุณ คุณสามารถบดผักและสร้างการบดน้ำแข็งและผลไม้และเปลี่ยนพวกเขาเป็นสั่นก็ยังสามารถทำให้กาแฟโดยการช่วยบดเมล็ดกาแฟ พ่อครัวส่วนใหญ่ยังรักผู้นำของพวกเขาเพราะมันสามารถบดขยี้เครื่องเทศยากที่อาจจะขมที่จะลิ้มรสเมื่อกิน

สิ่งที่พวกเขาทำแทนที่จะเปลี่ยนเครื่องเทศเหล่านี้เป็นผงซึ่งสามารถละลายลงไปในอาหารได้อย่างง่ายดาย วิธีการที่พวกเขาจะไม่เพียงแต่ได้รับการกำจัดของรสชาติขมพวกเขาจะสามารถที่จะรวมรสชาติลงในจานได้อย่างง่ายดายแต่มักจะผิดพลาดเป็นเครื่องผสมอาหาร ในความเป็นจริงคนจำนวนมากไม่ทราบความแตกต่างระหว่างทั้งสองยกเว้นว่าหนึ่งมีขนาดเล็กกว่าอื่นๆ โดยทั่วไปผู้ให้บริการและผู้ประมวลผลอาหารที่ทับซ้อนกันในฟังก์ชั่นของพวกเขา การเป็นแกดเจ็ตห้องครัวที่หลากหลายแต่ละคนสามารถทำงานของอื่นๆยกเว้นแน่นอนว่ามันจะไม่ทำเก่งพอๆกับเมื่อหนึ่งที่มีความพิเศษไม่

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่ดีกับของเหลวทำน้ำผลไม้สมูทตี้และการทารีทัส มันมักจะใช้ในการผสมของเหลวหลาย ในความเป็นจริงมันจะเรียกว่าเครื่องปั่นสมูทตี้เพราะใบมีดสามารถหมุนได้ถึงความเร็วของ 20,000 รอบต่อนาที หากคุณต้องการอาหารของคุณจะกลายเป็นของเหลวอย่างหมดจดเป็นคำตอบ เครื่องดัดผมที่ดีที่จะทำให้ purees ในการบดอาหารเป็นชิ้นเล็กๆ มีประโยชน์อย่างยิ่งในการผสมที่มีแอลกอฮอล์และการสั่นของผลไม้ นอกจากนี้ยังสามารถสับน้ำแข็งแม้ว่าทุกรุ่นจะมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะทำเช่นนี้ เครื่องปั่นยังใช้เพื่อให้ราบรื่นและทำให้น้ำแข็งเช่นเดียวกับเครื่องปั่นสับสำหรับอาหาร

เครื่องผสมอาหารในมืออื่นๆที่ทำงานบนของแข็งและสามารถให้อาหารกึ่งของแข็ง ระหว่างสอง, เครื่องผสมอาหารมักจะถือว่าเป็นที่หลากหลายมากขึ้นเนื่องจากยังสามารถ liquefy บางสิ่งบางอย่างเมื่อมีการตั้งค่าและเวลาที่อนุญาต ด้วยใบมีดแบบถอดเปลี่ยนได้และดิสก์คุณสามารถใช้เครื่องผสมอาหารได้หลากหลายรูปแบบ มันสามารถสำหรับการสับเครื่องปั่นสำหรับจานของคุณ, หั่นผัก, กะหล่ำปลีฉีกสำหรับสลัดของคุณและยังทำให้ purees สำหรับ tot น้อยของคุณ

ในการอบ, เครื่องผสมอาหารยังเป็นความช่วยเหลือขนาดใหญ่เนื่องจากสามารถช่วยในการผสมของเครื่องปั่น, นวดแป้งขนมปังเช่นเดียวกับการบดเศษขนมปังสำหรับเปลือกของคุณ. คุณยังสามารถตรวจสอบเครื่องกรองที่สามารถแยกน้ำผลไม้ออกจากของแข็งได้ มีเครื่องผสมอาหารด้วยตนเองและมีไฟฟ้า รุ่นส่วนใหญ่จะทำงานในความเร็วที่เฉพาะเจาะจง คุณไม่สามารถปรับเปลี่ยนได้อีกต่อไป
ไม่ว่าคุณจะซื้อเครื่องปั่นหรือหน่วยประมวลผลอาหารสำหรับบ้านของคุณจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณวางแผนที่จะทำอย่างไรกับมัน ถ้าคุณจะใช้มันเป็นหลักสำหรับการปรุงอาหาร, เครื่องผสมอาหารเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยให้คุณในการอบและในการเตรียมเครื่องปั่นเช่นการสับ, หั่นและการทำให้ประกายไฟ

ถ้าอย่างไรก็ตาม, คุณจะซื้อหนึ่งที่จะทำให้สั่นสุขภาพสำหรับคุณและครอบครัวของคุณ, ติดเครื่องปั่นที่มันเป็นงานของมันในสถานที่แรก. หากคุณต้องการที่จะเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม, การประมวลผลอาหารอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า